Vinh danh các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “The Bee Award” năm 2021

Thấu hiểu được chân lý “Nhân sự là “tài sản” quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp”, thế nên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, BLĐ Công ty luôn đặt yếu tố con người lên trên hết với rất nhiều chương trình, hoạt động thiết thực. Và hoạt động “The Bee Award” định kỳ hàng quý là một trong số những hoạt động được BLĐ quan tâm thực hiện.

Vừa qua, trong buổi giao lưu tất niên cuối năm 2021, BLĐ SD Holdings đã kết hợp tuyên dương và khen thưởng đối với anh Bùi Tiến Mạnh- Giám sát nhà hàng và anh Phan Văn Đôn- Bếp trưởng đã đạt giải The Bee Award của năm 2021

Buổi vinh danh được diễn ra trang trọng với sự tham gia của to lớn đối với nhân viên công ty, qua đó thấy được sự quan tâm sâu sắc của BLĐ đối với từng nhân viên. Dù là nhân viên cũ hay mới, miễn là hoàn thành tốt công việc thì đều được tuyên dương
Hoạt động ” The Bee Award “là lời động viên – chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của SD Holdings đến những nỗ lực của các bạn.

Hy vọng rằng, hoạt động “The Bee Award” này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình SD Holdings không ngừng phấn đấu và phát triển.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *