Tropical Ale Brewing chính thức ra mắt dòng bia chai Hero

Sự thành công của Tropical Ale Brewing ( Xưởng nấu bia thủ công Tropical Ale ) được biết tới bằng sự đón nhận của khách hàng thông qua 6 loại bia đặc trưng. Các dòng bia của Tropical Ale Brewing từ trước tới nay được bán theo hình thức Draft Beer / Draught Beer ( Tức là Bia từ xưởng của Tropical Ale Brewing được chiết vào các thùng chứa được gọi là Barrel, sau đó được chuyển tới các nhà hàng do Tropical Ale House vận hành, và các đại nhà hàng liên kết, có tủ bảo quản lạnh & được rót từ các vòi rót )

    ( Logo nhân diện của Tropical Ale Brewing )

Theo các khảo sát gần đây của Tropical Ale Brewing cho thấy,  Khách hàng rất yêu thích các vị bia của Tropical ALe Brewing, và mong muốn được uống thưởng thức khổng chỉ ở các nhà hàng phân phối bia của Tropical Ale Brewing mà còn mong muốn được mua đi ( Uống tại nhà, hoặc mang đi du lịch, công tác… ). Đây cũng chính là lý do thôi thúc để Tropical Ale Brewing tiến hành đóng chai vị bia ngon nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

  ( Xưởng nấu bia thủ công – Tropical ALe Brewing )

          Vào ngày 24/04/2021 Tropical Ale Brewing, chính thức cho ra mắt dòng bia chai với trên gọi Tropical Ale – HERO, đây là vị bia ngon nhất, được nhiều khách hàng đón chờ nhất.

  • Màu sắc: Bia có màu vàng óng
  • Độ cồn : 4.8 đ %
  • IBU ( độ đắng ): 22, có vị đắng dịu, ngọt hậu vị
  • Mùi thơm: Bia mùi thơm chanh leo, khi uống có vị thanh mát trong cổ họng, ngoài 4 nguyên liệu chính ( Nước, Hoa Bia, men bia, Malt ) thì bia có nguyên liệu thứ 5 là trái chanh leo của Việt Nam.

( Chia bia Hero – của Tropical Ale Brewing )

Quý khách có thể thưởng thức Hero tại các nhà hàng được vận hành bởi Tropical Ale House, và các nhà hàng liên kết phân phối, đặt mua mang về, hoặc tham gia là đại lý phân phối. Mọi chi tiết liên hệ Hotline LH: 094 474 1000

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *