BẤT ĐỘNG SẢN

SD Land – một thành viên trực thuộc SD Holdings Group, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới & phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Secondhome, Homestay, Farmstay, Retreat, Resort.

Hoạt động tư vấn, môi giới bất động sản nghỉ dưỡng

      SD Land là đại lý chiến lược về phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho các tập đoàn, công ty phát triển bất động sản nổi tiếng Việt Nam. Bao gồm: Vingroup, Sungroup, Novaland Group, FLC Group, CEO, Hưng Thịnh Corp…

       SD Land với đội ngũ chuyên viên kinh doanh đông đảo, nhiệt huyết, kinh nghiệm được sắp xếp tại làm việc tại các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Trong thời gian, SD Land đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình trong phân khúc phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

 Tìm hiểu thêm về SD Land tại: https://www.facebook.com/sdland.vn / www.sdland.vn

Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Song song với mảng kinh doanh môi giới bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, SD Land còn được biết đến với vai trò nhà phát triển bất động sản:

  • Second Homes: Chúng tôi phát triển quĩ đất ven đo, tạo dựng các mô hình nhà vườn dành cho các khách hàng mong muốn sở hữu  các ngôi nhà Second Home ở ven đô.
  • Farmstay / Homestay: Chúng tôi phát triển các quĩ đất, cũng như tạo dựng các mô hình, đồng hành tư vấn vận hành & nhận vận hành giúp khách hàng có nhu cần sở hữu các bất động sản Farmstay ( Trang trại nghỉ dưỡng ), Homestay ( Căn nhà nghỉ dưỡng cuối tuần, kết hợp cho thuê nghỉ dưỡng )
  • Retreat & Resort: Chúng tôi phát triển các quĩ đất/ lập dự án, tư vấn vận hành mô hình Retreat / Resort.