BẤT ĐỘNG SẢN

SD Land – một thành viên trực thuộc SD Holdings Group, hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng , Thuê và cho thuê Bất động sản nghỉ dưỡng

Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây là hoạt động chính của SD Land, các sản phẩm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của SD Land bao gồm:

  • Second Homes: Chúng tôi phát triển quĩ đất ven đô, tạo dựng các mô hình nhà vườn dành cho các khách hàng mong muốn sở hữu  các ngôi nhà Second Home ở ven đô.
  • ApartHotel: là mô hình có sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp
  • Glamping / Farmstay: Chúng tôi phát triển các quĩ đất xây dựng các mô hình kinh doanh dòng tiền trên đất. Mô hình Glamping ( Mô hình nghỉ dưỡng Lều cao cấp ), Farrmstay ( Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp tham quan và trải nghiệm tại nôn trại hữu cơ )
  • Retreat & Resort: Chúng tôi phát triển các quĩ đất, triển khai các dự án nghỉ dưỡng cao cấp có qui mô, với 2 mô hình tiêu biểu Retreat  / Resort.

Hoạt động Thuê –  Cho thuê và  M&A bất động sản nghỉ dưỡng.

SD Land nhận thấy có rất nhiều bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều khu vực của các chủ đầu tư khách, được vận hành chưa hiêu quả.

  • SD Land đã tiến hành thuê lại, sau đó cải tạo và ủy quyền cho AAN International – đơn vị vận hành khách sạn  của SD Holdings Group khai thác và kinh doanh.
  • Bên cạnh đó SD Land cũng tiến hành M&A các dự án, quĩ đất dành cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư khác.