” The Bee Award” sự ghi nhận cho những cá nhân, đội nhóm xuất sắc

Ban lãnh đạo SD Holdings Group luôn trân trọng, hoan nghênh và ghi nhận những cá nhân, đội nhóm đam mê, chăm chỉ, & kiên trì theo đuổi mục tiêu trong công việc, vì lợi ích và phát triển chung của cả Tập đoàn. Giải thưởng “The Bee Awards” ra đời năm 2019 là hành động thiết thực nhất cho sự công nhận ấy.

 

Ý nghĩa của giải thưởng ” The Bee Award”

Tài năng bẩm sinh không phải là yếu tố duy nhất quyết định tới sự thành công hay thất bại của  mỗi con người. Và chắc bạn đã từng nghe tới tới câu ” Thiên tài 1% đến từ bẩm sinh, 99 % đến từ rèn luyện”. Ở SD Holdings Group, chúng tôi luôn tuyển chọn và sàng lọc các ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển dụng, song song chúng tôi, luôn đánh giá cao: sự chăm chỉ, đam mê, và kiên trì theo đuổi tới cùng các mục tiêu của đội nhóm/ tổ chức. Và những phẩm chất cao qúy này, đều có ở loài ong. Như các bạn điều biết Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao, sống theo đàn, có sự phân cấp và phân công công việc rõ ràng, chúng đều chăm chỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu được đảm nhiệm tới khi có thành quả.

” The Bee Award” được trao khi nào & cho Ai ?

  • The Bee Award là giải thưởng thường niên của SD Holdings Group, được trao cho cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công tác.
  • Giải thưởng được trao theo quí & theo năm.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *