Sự cân bằng, giúp SD Holdings có sự phát triển bền vững.

Ban lãnh đạo SD Holdigns Group hiểu rằng, sự cần thiết phải tạo dựng một môi trường làm việc có sự cân bằng, mà ở đó người lao động có thể kiểm soát cuộc sống và công việc của chính mình, họ thường có mối quan hệ tốt với cấp quản lý, cảm thấy có động lực hơn và ít căng thẳng hơn, từ đó giúp tăng năng suất công ty và giảm xung đột tại nơi làm việc.

CEO Đỗ Xuân Sơn đã chia sẻ “Đối với những công ty quy mô vừa như SD Holdings Group, việc tạo ra một môi trường làm việc tốt và cân bằng sẽ dẫn đến sự bền vững”. Thật vậy, tất cả các nhân viên ở bất kỳ cấp nào trong Tập đoàn đều bình đẳng và có thể tiếp cận cũng như trò chuyện với người đứng đầu Công ty. Bên cạnh những trao đổi 2 chiều trong khi làm việc, họp định kỳ, SD Holdings Group còn tạo ra các buổi ” talkshow”  ( chia sẻ ) của các BestSeller / Perfomance/ các cấp lãnh đạo để kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng…

Với tinh thần “chơi hết sức, làm việc hết mình”, hằng năm, SDHers luôn được tham gia vào các chuyến du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động xây dựng nhóm (team building) để thư giãn đồng thời giúp nhau thêm gắn kết như một đại gia đình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *