SD Holdings Group thống nhất trong sự đa dạng

Tại SD Holdings Group, Mặc dù mỗi người trong chúng ta đại diện cho những cá tính, kỹ năng và chuyên môn khác nha… nhưng chúng ta hoàn toàn phù hợp với nhau để hoàn thành bức tranh SD Holdings Group, nơi mà sự phát triển của một cá nhân đồng hành với thành công của cả nhóm. Sự thống nhất này chỉ được tạo ra khi và chỉ khi mỗi thành viên được hỗ trợ tối đa trong việc cải thiện bản thân, xây dựng kỹ năng và thể hiện tài năng của mình.

Đào tạo về chuyên môn & kỹ năng mềm

Bằng cách tập trung vào việc thiết lập các chương trình đào tạo hàng năm, chúng tôi mang lại cho tất cả nhân viên cơ hội để cải thiện bản thân và trở thành một người toàn diện. Các kỹ năng và kiến thức được đào tạo không chỉ bao gồm chuyên môn mà còn bao gồm các kỹ năng mềm, chẳng hạn như kỹ năng quản lý, kỹ năng tranh luận, giao tiếp. Đặc biệt, kỹ năng lãnh đạo luôn được chú trọng để hướng mỗi cá nhân tiềm năng trở thành thủ lĩnh trong tương lai. Bên cạnh đó, do được thiết kế phù hợp với yêu cầu công việc của từng cá nhân, các công cụ và kiến thức được đào tạo sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Chia sẻ & lan tỏa thành công

SD Holdings Group cam kết mang đến cho mọi nhân viên một môi trường làm việc công bằng, thân thiện và an toàn. Cơ hội thành công của mỗi người đến từ sự chia sẻ của đồng nghiệp một cách trực tiếp hay gián tiếp. Những câu chuyện thành công của đồng nghiệp chính là cầu nối và là động lực để bạn phấn đấu đạt được mục tiêu của chính mình. Tại SDH , khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên dường như không tồn tại. Chúng tôi tổ chức các cuộc họp hàng tháng để chia sẻ những thành tựu đạt được và những vấn đề cần giải quyết. Tại đó mọi người đều được tự do chia sẻ suy nghĩ của mình. Người đứng đầu của SDH, dù bận rộn đến đâu cũng thường xuyên thông điệp chia sẻ với nhân viên về những câu chuyện xung quanh SD holdings Group, về những thành công, về những việc chưa đạt được, qua đó khích lệ sự cố gắng của mọi người để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *