SD Holdings Group đề cao việc cân bằng công việc & gia đình

Hiểu rõ việc cần bằng giữa công việc và gia đình là mục tiêu tạo sự phát triển bền vững của SD Holdings Group. Trong suốt chặng đường hơn 10 năm, chúng tôi luôn cùng nhau nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mỗi thành viên luôn có sự cân bằng giữa công việc và gia đình. 

1. Học sắp xếp thời gian hiệu quả

Trong rất nhiều chương trình đào nghiệp vụ & kỹ năng mềm, thì SD Holdings Group có một chương trình đào riêng cho nhân sự mới về ” Sắp xếp thời gian hiệu quả” trong tuần hội nhập đầu tiên. Bởi chúng tôi hiểu, thời gian là thứ quí giá mà mỗi người được nhận bằng nhau trong mỗi ngày. Vậy vì sao có người luôn bận rộn trong công việc việc, không có thời gian cho gia đình. và có những người thì cân bằng được cuộc sống và công việc  ( Họ là những người hạnh phúc ). Lý do là Bạn đã biết & được học về sắp xếp thời gian sao cho hiệu quả hay chưa ?

2. Học Lập Kế Hoạch

SD Holdings Group, chúng tôi chỉ làm việc 7,5h/ngày ( Áp dụng hầu hết tại các công ty thành viên, trừ các vị đặc thù ). Tuy nhiên 7,5h làm việc của chúng tôi là 7,5h làm việc hiệu quả. Bởi trong 1 tháng thử việc đầu tiên của nhân sự mới chúng tôi có chươn trình đào tạo lập kế hoạch làm việc, giúp nhân sự mới sử dụng thời gian làm việc tại công ty sao cho hiệu quả, cùng với đó là việc đo lường công việc bằng KPI giúp nhân sự đánh giá hiệu của việc sử dụng thời gian của mình. Và đây là khóa học bắt buộc mà bất cứ nhân sự mới nào cũng phải hoàn thành trong tháng thử việc đầu tiên. Chún tôi luôn đề cao tính hiệu quả trong mọi công việc.

3. Ngày nghỉ cuối tuần” bất khả xâm phạm”

Vào những ngày cuối tuần, tại SD Holdings Group, chúng tôi có một luật bất thành văn đó là Ban lãnh đạo công ty, bộ phận quản lý của chúng tôi sẽ không được gọi điện làm phiều, hay yêu cầu/ giao việc nhân viên cấp dưới làm việc cuối tuần.v ( Trừ trường hợp phát sinh, sự cố bất khả kháng ). Với chúng tôi những ngày cuối tuần là ngày nghỉ gần như bất khả xâm phạm của mỗi cá nhân, giúp họ tái tạo sức lao động.

4. Ngày hội gia đình

” Ngày hội gia đình – Family day” là sự kiện thường niên của SD Holdings Group, tham gia sự kiện là các gia đình của các cán bộ công nhân viên của SDH ( Họ là Vợ/ Chồng, con của CBCNV ). Thông qua sự kiện này giúp các thành viên trong gia đình gắn kết, hiểu hơn về công việc,  đồng nghiệp, môi trường của  Vợ/ Chồng, Cha/ mẹ mình đang công tác. Với SDH chúng tôi có một quan niệm rằng” Gia đình là số 1″, Gia đình là hậu phương, hậu phương có hạnh phúc thì cán bộ Công nhân viên của chúng tôi mới tập trung theo đuổi đam mê, theo đuổi công việc, và kiến tạo cho những thành công chung của tổ chức.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *